Giới thiệu - BÁN TRẢ GÓP LAPTOP ĐIỆN THOẠI

Share Button

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Bảo

0935 78 0079

Mr. Minh

0979.65.0077

đăng ký trả góp


sinh vien nguoi di lam

Giới thiệu

Được thành lập vào tháng 11 năm 2007, công ty Uy Khang đã khẳng định được thương hiệu của mình, và trở thành "Sự lựa chọn tốt nhất của bạn", Đến với Uy Khang, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời bởi những cam kết của Uy Khang đối với khách hàng:

1. Cam kết về giá bán tốt nhất của chúng tôi:
100% sản phẩm của Uy Khang là sản phẩm chính hãng và được bán với giá thành cạnh tranh nhất  cùng chế độ hậu mãi thống nhất trên toàn hệ thống. 

2. Cam kết về sản phẩm đa dạng:
Công Ty Uy Khang luôn đa dạng hóa sản phẩm công nghệ: điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, và các mặt hàng linh phụ kiện kèm theo. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được phân phối trong hệ thốngUy Khang trên toàn quốc được nhập khẩu, lắp ráp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như : Nokia, Samsung, HTC, LG, Sony, HP, Apple….

3. Cam kết về Dịch vụ toàn diện:
Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng,Uy Khang cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt theo đúng thông điệp công ty muốn gửi đến khách hàng. Các dịch vụ vàng tạiUy Khang: Đổi trả hàng miễn phí, Bảo hành 24 giờ, Chăm sóc khách hàng 24/7, Dẫn đầu xu hướng Smartphone.

Những dịch vụ gia tăng chúng tôi mang lại cho khách hàng bao gồm:
- Chương trình hỗ trợ khách hàng vay tín dụng trả góp tiêu dùng thông qua các công ty tài chính uy tín, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, đơn giản: Công Ty Tài Chính ACS, PPF,...
- Cụm dịch vụ Giá trị gia tăng bao gồm dịch vụ trang trí điện thoại, cung cấp và cài đặt các game, nhạc bản quyền cho các thiết bị công nghệ di động.

4. Dẫn đầu xu hướng Smartphone
Tiên phong và khác biệt, Công Ty Uy Khang là nơi khách hàng thoải mái khám phá và trải nghiệm các chú dế thông minh trên thị trường công nghệ. Đặc biệt, tại đây,Uy Khang thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về những tính năng smartphone giữa chuyên gia hàng đầu các hãng điện thoại di động danh tiếng như HTC, Nokia, Samsung, LG, Sony, Blackberry… 

 

CÔNG TY Uy Khang

Đảm bảo phục vụ và đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng thông qua 5 tiêu chí:

1. Dẫn đầu xu hướng: Tiên phong trên thị trường công nghệ, tại Công Ty Uy Khang luôn có những sản phẩm mới nhất, hot nhất cho khách hàng trải nghiệm và dùng thử.

2. Trải nghiệm đích thực: Khu trải nghiệm với nhiều mẫu điện thoai của các thương hiệu danh tiếng như Samsung, Nokia, HTC, Sony, LG… đến các thương hiệu Việt Mobistar, Qmobile…. 

3. Lựa chọn thông minh: Giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thu nhập của mình.

4. Dịch vụ đa năng: Nhiều dịch vụ miễn phí hoặc tính phí ưu đãi dành cho khách hàng bao gồm dịch vụ trả góp, dịch vụ bảo hành ngoài giờ, dịch vụ cài đặt ứng dụng, dịch vụ sim số, thẻ cào..dịch vụ thanh toán thuận tiện các chi phí sinh hoạt (điện, nước, điện thoại…)

5. Gia tăng lợi ích: Với mong muốn là người bạn tin cậy của khách hàng,Uy Khang cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt. Các dịch vụ vàng tạiUy Khang: Đổi trả hàng miễn phí, Bảo hành 24 giờ, Chăm sóc khách hàng 24/7, Dẫn đầu xu hướng Smartphone…